User login :

PassWord :

วงดนตรี หลากสไตย์พร้อมแล้วกับงานคุณ

เราสรรค์สร้างงานดนตรีและเสียงเพลงด้วยเหล่า นักดนตรีและทีมงานคุณภาพ เรากันรันตีผลงานต่างๆ มาแล้วมามาย ทั้งงาน อีเว้นท์ งานแต่งงาน งานปาร์ตี้ และอื่นๆ กว่า 200 งานใน 5 ปีที่ผ่านมา Tel:087-938-5664(ก่อ)


วงดนตรีสละโสด เป็นวงดนตรีในสไตย์อะคูสติดโฟกซองค์ เหมาะกับงานแต่ง งานเลี้ยง ที่ต้องการเสียงเพลงในแบบอะคูสติค แนวเพลงทั้งไทย สากล เก่าและใหม่ ขึ้นอยู่กับงาน ประกอบไปด้วย 4 คน (นักร้อง แซคโซโฟน เฟอกัสชั่น กีตาร์) แนวสามารถจับจองได้ในราคาไม่แพง| วงสละโสดเพิ่มเติม

บริการอื่นๆอีกที่ลูกค้าน่าจะสนใจ

1.บริการเครื่องขยายเสียง ให้เช่าเครื่องเสียง
2.บริการจัดหา ให้เช่าเวที ระบบแสงไฟ
3.จัดหาพิธีกร ทีมเดนซ์เซอร์ การแสดงโชว์
4.จัดหาศิลปินมีชื่อเสียงต่างๆมากมาย

งานต่างๆที่ผ่านมา ถูกรวบรวมบางส่วนเท่านั้น..ที่เราเริ่มจัดทำขึ้นมา

| more

การฝึกซ้อมดนตรีอย่างไรให้ได้ผล
แน่นอนทุกคนที่เป็นดนตรีหรือวางเป้าหมายการเป็นนักดนตรีที่ดีที่เก่งนั้น ต้องการจากการเรียนรู้ ประสบการณ์ และการฝึกฝน วันนี้ผมจะมาพูดถึงการฝึกฝนหรือการซ้อม ทำอย่างไรถึงจะได้ผลกับมาที่ดี ประการแรกเราควรแบ่งเวลาฝึกซ้อมให้ชัดเจน เป็นไปได้ควรแบ่งไปเลยในแต่ละวันว่าจะซ้อมช่วงไหนของวัน ประการสองการซ้อมต้องมีสมาธิก่อนซ้อมต้องรู้ว่าจะซ้อมอะไรพยายามอย่านอกเส้นทางที่วางไว้ ประการที่สองแบ่งย่อยออกเป็น 4 ส่วนสำคัญที่ผมคิดว่าต้องมีในทุกชิ้นเครื่องดนตรีต่างๆ 1 warm up / basic 2 ทบทวนเพลงเก่า โน๊ตเพลง ส่วนเพลง 3 ซ้อมแบบฝึกใหม่ อาจจะสร้างเอง หรือหาจะแหล่งความรู้อื่นๆ 4 ซ้อมอะไรก็ได้ที่อยากซ้อม อยากเล่น (เพื่อได้ผ่อนคลาย และเป็นตัวเองมากที่สุดในการเล่น) สรุป ทุกอย่างที่ทำตามขั้นตอน ควรวางเวลาการซ้อมที่แน่นอน เช่น ซ้อมใน 2 ชม warm up 15-20 นาที / ทบทวนเพลง 30 นาที / แบบฝึกฝนใหม่ๆ 30 / ซ้อมอะไรก็ได้อื่น 30 นาที (หลังจากซ้อมเสร็จ ควรจะพอเลยในวันนั้น) ทุกอย่างต้องทำอย่างใจเย็น มีสมาธิกับการซ้อมเป็นสิ่งสำคัญ ทำเช่นนี้ไปเรี่อยเราจะติดเป็นนิสัยที่ดีของนักดนตรีมืออาชีพ ขอบคุณแนวคิดที่ดีนี้จาก หม่อง Univers band

HOME | ABOUT US | CONTACTS
Copyright © SaraSod Music Band